Việt Nam English
TIN KHUYẾN MÃI

HỆ THỐNG PHÂN PHỐI       Kính thưa Quý khách !
          Chúng tôi rất mong muốn và vui mừng khi có được mối quan hệ hợp tác của công ty chúng tôi với Quý khách trong thời gian vừa qua và cũng giống như trong thời gian sắp tới. Chúng tôi hy vọng rằng sự hợp tác này sẽ ngày càng tốt đẹp hơn, gắn bó hơn và sẽ đi đến nhiều thành công hơn.
           Công ty TNHH Thương Mại & Đầu Tư Lê Nguyễn (Gọi tắt là LÊ NGUYỄN) . Công ty chúng tôi được thành lập từ đầu năm 2005 là một trong những công ty phân phối thành công về những mặt hàng điện máy, điện lạnh và điện gia dụng trên phạm vi cả nước. Hiện nay Cty chúng tôi là nhà phân phối độc quyền tại thị trường Việt Nam, Lào, Campuchia, Myanma cho thương hiệu :  CARIBBEAN
           Chính vì thế LÊ NGUYỄN đã ra đời và đã xác định rõ mục đích của mình là: “Trở thành một nhà phân phối hàng kim khí điện máy hùng mạnh ” bằng tất cả những nổ lực, sáng tạo trong công nghệ. Chúng tôi sẽ đem lại cho những thành viên và nhân viên của mình điều kiện phát triển đầy đủ nhất về tài năng, về vật chất và phong phú về tinh thần…
          Từ những mục đích đó, LÊ NGUYỄN đã xây dựng nên một nền tảng tổ chức tốt nhất, tập hợp đoàn kết đội ngũ các kỹ sư trẻ và tài năng cùng chí hướng, xây dựng một phong cách LÊ NGUYỄN, một quy trình chuẩn mực trong điều hành quản lý. Và từ đó thực hiện nhiệm vụ chuyên môn nhằm phục vụ khách hàng tốt nhất.
           Sau hơn 2 năm thành lập, từ một đội ngũ 3 người, hiện nay công ty LÊ NGUYỄN đã có hơn 50 nhân viên với khoảng 90% đã tốt nghiệp đại học, đa phần thuộc lĩnh vực kỹ thuật điện tử, kinh tế, ngoại thương và một số đang theo học các khóa đào tạo sau đại học.
           LÊ NGUYỄN  có được một tập thể đoàn kết, lao động quên mình và phong cách làm việc theo tinh thần đồng đội, có khả năng làm chủ mình, nắm bắt nhanh các công nghệ mới. Đội ngũ nhân sự của LÊ NGUYỄN là nhân tố quan trọng, là nguồn nhân lực luôn luôn sẵn sàng hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, phục vụ tận tụy và làm hài lòng khách hàng, là vốn quý nhất của công ty LÊ NGUYỄN để xây dựng công ty ngày một lớn mạnh.

             Từ những nhân tố quan trọng đấy, Chúng tôi đã xây dựng được hệ thống phân phối và trung tâm bảo hành sản phẩm trên toàn lãnh thổ Việt Nam. Với sự thịnh vượng và thỏa mãn của khách hàng đối với sản phẩm chúng tôi là nguồn động lực vô cùng qúy báu để chúng tôi ngày càng hoàn thiện hơn trong phong cách phục vụ cũng như tính chuyên nghiệp về mẫu mã và chất lượng của sản phẩm.
         Với LÊ NGUYỄN chúng tôi đánh giá rằng sự tận tâm phục vụ khách hàng với sản phẩm chất lượng cao là những yếu tố quyết định trong công việc thỏa mãn nhu cầu khách hàng của chúng tôi.
           Một lần nữa, thay mặt toàn thể Công Ty TNHH Thương Mại & Đầu Tư LÊ Nguyễn, tôi xin trân trọng cảm ơn Quý Khách và chúc sự cộng tác của chúng ta ngày một tốt đẹp hơn, thành công hơn.

                                                                                                                           Trân trọng kính chào!                      
                                                                                                                  NGUYỄN THANH PHƯƠNG
                                                                                                                                  Giám Đốc